top of page

คู่มือฉบับสมบูรณ์ งานกวางเจาเทรดแฟร์ 2024 ครั้งที่ 136งานกวางเจาเทรดแฟร์ (Canton Fair) คืออะไร?

งานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดแฟร์ หรือที่เรียกว่าเเคนตั้นเเฟร์ (Canton Fair)  เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดในโลก งานนี้จัดขึ้นที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศของจีน


กวางเจาเทรดแฟร์เริ่มจัดขึ้นครั้งแรกในปี 1957 และจนถึงปัจจุบันได้กลายเป็นสถานที่สำคัญในการพบปะและเจรจาธุรกิจระหว่างบริษัทต่างๆ ทั่วโลก งานแสดงสินค้าแห่งนี้ดึงดูดผู้เข้าชมและผู้แสดงสินค้าจากหลากหลายประเทศมารวมตัวกันเพื่อแสดงและซื้อขายสินค้าในหลากหลายหมวดหมู่


 

#1: ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับงานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดแฟร์


  • สถานที่จัดงาน: กวางเจาเทรดแฟร์จัดขึ้นที่ The China Import and Export Fair Complex

  • วันที่จัดงาน: งานจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง ในเดือนเมษายนและตุลาคม โดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วง เพื่อให้ครอบคลุมสินค้าและบริการที่หลากหลาย

  • เวลาเปิด-ปิด: งานเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เวลา 9.30 น. ถึง 18.00 น.


 

#2: หมวดหมู่สินค้าที่จัดแสดงในงานกวางเจาเทรดเเฟร์

กวางเจาเทรดแฟร์แบ่งออกเป็น 3 เฟส หลักๆ มีสินค้าหลากหลายมากมายจัดเเสดงในงาน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค, วัสดุก่อสร้าง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องนุ่งห่ม, ของเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการค้นหาและเจรจาซื้อขายสินค้าที่หลากหลาย


รายละเอียดสินค้าที่จัดเเสดงในงานกวางเจาเทรดเเฟร์ 2024 ครั้งที่ 136 อย่างละเอียด คลิก


 

#3: เคล็ดลับสำหรับการเข้าชมงานกวางเจาเทรดเเฟร์  • ลงทะเบียนทำบัตรล่วงหน้า: แนะนำให้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าเพื่อประหยัดเวลาและได้รับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับงาน

  • เตรียมนามบัตร: อย่าลืมนำนามบัตรไปด้วยเพื่อใช้แลกเปลี่ยนข้อมูลและสร้างเครือข่ายธุรกิจกับผู้แสดงสินค้า

  • จัดเตรียมแผนการเดินทางเเละการดูงาน: วางแผนการเดินทางและการเข้าชมงานล่วงหน้า เพื่อให้สามารถเข้าชมบูธต่างๆ ได้ครบถ้วน


 

#4: ทัวร์ดูงานกวางเจาเทรดแฟร์


มีหลากหลายบริษัทจัดทัวร์ดูงานที่งานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดแฟร์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ทัวร์ดูงานจะรวมถึงการจัดเตรียมการเดินทาง การเข้าพัก อาหาร กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ และการเข้าชมงานแสดงสินค้า ทำให้คุณได้เดินทางอย่างสบายใจ ไร้กังวล เเละโฟกัสกับงานเต็มที่ เเถมได้ยังท่องเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย


สนใจเดินทางไปกับทัวร์ ด้วยบริการพรีเมียม สามารถติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย คลิก 


โปรเเกรมท่องเที่ยวกวางเจาเทรดเเฟร์​  2024 ครั้งที่ 136 คลิก 


 

#5: บทสรุปงานกวางเจาเทรดเเฟร์ 2024


กวางเจาเทรดแฟร์เป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญและน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่สนใจในหาสินค้าและบริการใหม่ๆ รวมถึงการสร้างเครือข่ายธุรกิจระดับนานาชาติ การเข้าชมงานนี้จะเป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าและคุ้มค่าในการลงทุน


ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กวางเจาเทรดแฟร์ ได้ที่เว็บไซต์ทางการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางทีมงานรุ้งทองทัวร์ได้เลยค่ะ  คลิก 

Comments


bottom of page