top of page

ดูงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136: คู่มือสุดยอดงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในจีน!


มาร่วมค้นพบโลกแห่งการค้ากับงานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136 กับรุ้งทองทัวร์

เราขอพาคุณไปดูงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดของจีน! งานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2567 ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาเเละอาหารสุดอร่อย 


มาร่วมเดินทางไปกับเราเพื่อค้นพบว่าทำไมงานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136 จึงเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญสำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไป กับประสบการณ์การท่องเที่ยวดูงานเเบบพรีเมียมที่คุณจะประทับใจ!


เกี่ยวกับงานกวางเจาเทรดเเฟร์ งานกวางเจาเทรดเเฟร์ หรือที่รู้จักกันในชื่ออย่างเป็นทางการว่า งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน จัดขึ้นปีละสองครั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2500 และเติบโตขึ้นจนเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในจีน ดึงดูดผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมจากทั่วโลก ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไปจนถึงสิ่งทอ เสื้อผ้า และอีกมากมาย


ด้วยขนาดที่ยิ่งใหญ่และการนำเสนอที่ครอบคลุม งานกวางเจาเทรดเเฟร์จึงเป็นเวทีพิเศษสำหรับธุรกิจทั่วโลกในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจ เป็นการรวมตัวของนวัตกรรมที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และเทรนด์ล่าสุดจากหลายภาคส่วน


ทำไมต้องเข้าร่วมงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136?1. ความหลากหลายของสินค้า งานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136 จะมีบูธแสดงสินค้ามากกว่า 60,000 บูธ และมีผู้แสดงสินค้าประมาณ 25,000 ราย แบ่งออกเป็น 3 เฟส:


  • เฟส 1 (15-19 ต.ค.): อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ยานยนต์ และอื่นๆ

  • เฟส 2 (23-27 ต.ค.): สินค้าอุปโภคบริโภค ของขวัญ การตกแต่งบ้าน และอื่นๆ

  • เฟส 3 (31 ต.ค.-4 พ.ย.): สิ่งทอ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์สำนักงาน และอื่นๆไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อ ผู้ขาย หรือเพียงผู้ที่ชื่นชอบดูสินค้าใหม่ คุณจะพบกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ตรงตามความสนใจของคุณ


2. เปิดโอกาสทางธุรกิจงานกวางเจาเทรดเเฟร์มีชื่อเสียงในการสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าและโอกาสทางธุรกิจระดับนานาชาติ ด้วยผู้เข้าร่วมหลายแสนคนจากกว่า 200 ประเทศ คุณจะมีโอกาสในการสร้างเครือข่ายกับผู้นำในอุตสาหกรรม ลูกค้าเป้าหมาย และพันธมิตรทางธุรกิจ


3. การเเสดงนวัตกรรมใหม่ๆ


ก้าวนำหน้าเทรนด์ด้วยการสำรวจนวัตกรรมและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยไปจนถึงเทรนด์ใหม่ในแฟชั่น งานกวางเจาเทรดเเฟร์ ได้นำเสนอทุกสิ่ง


พบกับทริปดูงานท่องเที่ยวกวางเจาเทรดเเฟร์สุดพิเศษของเรา


ที่รุ้งทองทัวร์ เราเชื่อในการให้บริการพรีเมียมให้กับลูกค้าของเรา โปรเเกรมทัวร์ดูงานกวางเจาเทรดเเฟร์ระดับพรีเมียม


  • ที่พักระดับ 5 ดาว ใจกลางเมืองกวางเจา ไม่ไกลจากงาน

  • บินตรงสู่กวางเจา การบินไทย

  • อาหารอร่อย จัดเต็ม พรีเมียมทุกมื้อ

  • เน้นเข้าชมงาน ให้ท่านได้ติดต่อธุรกิจอย่างเต็มที่

  • ไม่เสียเวลาลงร้านรัฐบาลจีน ไม่มีการบังคับซื้อของใดๆ
มาร่วมเดินทางไปงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 136 กับเรา! ติดต่อเราได้เลย คลิกコメント


bottom of page