top of page

5 ขั้นตอนสำคัญที่ควรรู้ ก่อนไปงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 135

หากคุณกำลังเตรียมตัวเดินทางไปยังงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 135 ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน ซึ่งเป็นหนึ่งในงานเทรดเเฟร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นงานเเสดงสินค้าที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างหลั่งไหลเดินทางมาที่งานนี้ เป็นงานที่คุณจะได้พบกับสินค้าเเละบริษัทชั้นนำจากประเทศจีนต่างๆมากมาย 


การเดินทางไปยังงานขนาดใหญ่นั้น ควรมีการเตรียมตัวเเละวางเเผนที่ดี เพื่อให้การเดินทางธุรกิจของคุณราบรื่นเเละผ่านไปด้วยดี รุ้งทองทัวร์ได้รวบรวม 5 ขั้นตอนสำคัญที่ควรรู้ เเละเตรียมตัวก่อนเดินทางไปยังงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 135 ค่ะ 


สนใจเดินทางกับเราไปงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ครั้งที่ 135 ติดตอได้เลย คลิก


 

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาข้อมูลเเละกำหนดเป้าหมายชัดเจนก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเดินทางไปงานกวางเจาเทรดเเฟร์ ควรระบุเป้าหมาย ความต้องการในการเข้าร่วมงานเเสดงสินค้ากวางเจาเทรดเเฟร์ให้ชัดเจน เช่น 

  • มองหาผลิตภัณฑ์หรืออุตสาหกรรมใหม่ๆ

  • มองหาแหล่งซัพพลายเออร์ผู้ผลิตรายใหม่ 

  • กลุ่มสินค้าอะไรบ้างที่คุณสนใจ

  • สำรวจแนวโน้มของตลาด 

  • ขยายเครือข่ายทางธุรกิจของคุณ 


การมีเป้าหมายที่ชัดเจน จะทำให้คุณสามารถออกเเบบประสบการณ์การเข้าร่วมงานของคุณให้ตรงกับเป้าหมายเเละใช้เวลาในงานกวางเจาเทรดเเฟร์อย่างมีประสิทธิภาพ


ขั้นตอนที่ 2: เลือกว่าอยากไปเฟสไหน สินค้าอะไรบ้างที่คุณสนใจในงานกวางเจาเทรดเเฟร์เเต่ละเฟสนั้นจะมีสินค้าที่จัดเเสดงไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมต้องศึกษาว่าสินค้า เเละกลุ่มอุตสาหกรรมที่ตนสนใจนั้นอยู่ในเฟสไหนบ้าง 


สามารถดูรายละเอียดสินค้าในเเต่ละเฟสของกวางเจาเทรดเเฟร์​อย่างละเอียด คลิกขั้นตอนที่ 3: เเพลนกิจกรรมที่คุณจะทำเมื่อไปถึงงานกวางเจา

เทรดเเฟร์เมื่อเลือกเฟสที่อยากไปได้เเล้ว เเนะนำให้เเพลนว่าในเเต่ละวัน อยากไปดูสินค้าเเละบริษัทอะไรบ้าง 


สถานที่งานกวางเจาเทรดเเฟร์นั้นใหญ่โตมาก เพราะฉะนั้นควรเเพลนให้ละเอียดว่าเมื่อไปถึงงานนั้น จะเริ่มดูที่ตรงไหนบ้าง โซนไหน เเละเเต่ละจุด น่าจะใช้ระยะเวลาคร่าวๆอย่างไร 

  • อุตสาหกรรมอะไร 

  • เเบรนด์อะไรที่เราสนใจ 


การกำหนดตารางเวลาการดูในเเต่ละจุดคร่าวๆนั้นจะช่วยให้การเดินดูงานของคุณนั้นมีประสิทธิภาพเเละบรรลุเป้าหมายง่ายยิ่งขึ้น 


ขั้นตอนที่ 4: Register เข้าร่วมงานกวางเจาเทรดเเฟร์ เเละเเพลนทริปล่วงหน้า
เเพลนการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อตั๋วเครื่องบิน ที่พัก การเดินทางในเมือง ร้านอาหารที่อยากจะไปทานเมื่ออยู่ที่กวางโจว การregister บัตรเข้าเร่วมงานกวาเจาเทรดเเฟร์ ขั้นตอนที่ 5: จัดเตรียมเอกสารต่างๆ เเละนัดหมายล่วงหน้าจัดเตรียมเอกสารที่จะต้องใช้เมื่อพูดคุยติดต่องานในงานกวางเจาเทรดเเฟร์​ อาทิเช่น นามบัตร เอกสารเกี่ยวกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ สเปกของต่างๆที่คุณสนใจ 


หากคุณมีซัพพลายเออร์ที่สนใจเเละอยากจะนัดเจออยู่เเล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ควรนัดหมายล่วงหน้าก่อนไปงาน จะทำให้คุณสามารถประหยัดเวลา เเละใช้เวลาที่อยู่ในงานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดค่ะ สนใจทริปกวางเจาเทรดเเฟร์ ทั้งกรุ๊ปทัวร์ หรือไพรเวทส่วนตัว ติดต่อได้เลย คลิก! 


Comments


bottom of page