top of page

สุดยอดงานเเสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ทริปดูงานเทรดเเฟร์ FURNITURE CHINA 2014ในโลกของงานออกแบบและการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ งานแสดงสินค้าเป็นงานที่ช่วยเปิดโอกาสทางธุรกิจให้คุณพบกับแนวโน้มเทรนด์ล่าสุด นวัตกรรม สินค้าเเละคู่ค้าใหม่ๆ และเทคนิคการดีไซน์เเละการผลิตในอุตสาหกรรม ในปี 2014 คนรักเฟอร์นิเจอร์และคนในวงการอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จากทั่วโลกต่างมารวมตัวกันที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เพื่อเข้าชมงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์จีนที่มีชื่อเสียง


งานนี้ไม่เพียงแค่นำเสนอสุดยอดงานเฟอร์นิเจอร์จีนจากเเบรนด์ที่มีชื่อเสียง คุณยังได้พบกับแนวโน้มและนวัตกรรมระดับโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลกอีกด้วย!


เราจะพาคุณเดินทางไปรู้จักกับงานเเสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์จีน Furniture China 2014 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


 

โปรเเกรมทัวร์ดูงาน Furniture China 2014 คลิก

สนใจให้รุ้งทองทัวร์จัดทริปดูงานเเสดงสินค้า ติดต่อเราได้เลย คลิก


เกี่ยวกับงานงานแสดงสินค้าFurniture China นั้นจัดมานาน จัดขึ้นครั้งเเรกในปี 1993 เเละงานนี้ได้เติบโตขึ้นมาเป็นหนึ่งในงานสำคัญในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์เเละมีชื่อเสียงระดับโลก สามารถดึงดูดผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงานมาจากทั่วทุกมุมโลก


งานจัดวันที่

  • 10-13 กันยายน 2024

  • Shanghai New International Expo Centre (SNIEC)

  • เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน


มีสินค้าอะไรบ้างในงาน Furniture China 2014


งานแสดงเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ Furniture China 2014 เป็นงานที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่รวมเหล่า

เเบรนด์ชั้นนำ ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ และวัสดุอุปกรณ์พรีเมียม รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายใน มาร่วมจัดแสดงงาน และนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ การออกแบบ และกลยุทธ์ระดับโลกสำหรับตลาดเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันและอนาคต


ภายในงานจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ทั้งแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับสากล, เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง, เฟอร์นิเจอร์คลาสสิกสไตล์ยุโรป, เฟอร์นิเจอร์จีนโบราณ, เฟอร์นิเจอร์ที่นอน, โต๊ะและเก้าอี้, เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง, เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก, เฟอร์นิเจอร์สำนักงานไฮไลท์งานเเสดงสินค้า Furniture China 2014


1. Chinese Craftsmanship ศิลปะและงานฝีมือในการทำเฟอร์นิเจอร์ของจีนหนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของงานแสดงสินค้า Furniture China 2014 คือการเน้นที่งานดีไซน์และการผลิตของจีนมีประสบการณ์เเละฝีมือในการทำเฟอร์นิเจอร์ยาวนานเป็นพันปี ในงานนี้จะมีการนำเสนอ ศิลปะการทำเฟอร์นิเจอร์จีนแบบดั้งเดิมที่มีการผสมผสานเทคนิคการต่อยอดกับเทคนิคสมัยใหม่อันยอดเยี่ยมและการใช้วัสดุธรรมชาติเช่นไม้ ไม้ไผ่ และเลคเคอร์ เป็นส่วนสำคัญของการแสดงสินค้า


นอกเหนือจากเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม นักออกแบบจีนรุ่นใหม่ยังนำเสนอการผสมผสานเทคนิคสมัยใหม่กับศิลปะการทำเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม ส่งผลให้เกิดชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และน่าติดตาม อีกทั้งยังจับต้องได้เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร2. Global Trends and Innovations แนวโน้มและนวัตกรรมระดับโลกในขณะที่งานแสดงสินค้าเป็นโอกาสในการจัดงานเเสดงฝีมือในการดีไซน์เเละการผลิตเฟอร์นิเจอร์ของจีน งานนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มในการนำเสนอแนวโน้มเทรนด์และนวัตกรรมล่าสุดของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก นักออกแบบและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์จากยุโรปและสหรัฐอเมริกาจัดแสดงผลงานล่าสุด ผู้เข้าร่วมงาน สามารถเรียนรู้ลักษณะการออกแบบ อาทิ งานเเนวสแกนดิเนเวียนที่เรียบง่าย งานครีเอทีฟสร้างสรรค์ของอิตาลี และเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกของอเมริกันที่มีความนิยมอยู่เสมอ3. Sustainability and Eco-friendliness ความยั่งยืนและการใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมในปี 2014 ความยั่งยืนเป็นเรื่องสำคัญในโลกของการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และงานแสดงสินค้า Furniture China 2014 นี้สะท้อนแนวโน้มนี้อย่างชัดเจน ผู้จัดแสดงหลายรายนำเสนอวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิต และการออกแบบที่เน้นการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ตัวอย่างเช่นเฟอร์นิเจอร์จากไม้ไผ่ได้รับความสนใจมากเนื่องจากความยั่งยืนและความหลากหลาย


4. Smart Furniture เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะการผสมผสานเทคโนโลยีในเฟอร์นิเจอร์เป็นเทรนด์อีกอย่างที่เห็นได้ชัดในงานแสดงสินค้า มีการแสดงเสนอเฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะที่มีช่อง USB ภายใน (built-in USB chargers) แผ่นชาร์จไร้สาย (wireless charging pads) และการควบคุมด้วยเสียง (voice-activated controls) สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้สะท้อนการทุ่มเทในอุตสาหกรรมในการตอบสนองความต้องการที่กำลังเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคสมัยใหม่


5. Networking and Collaboration การสร้างเครือข่ายและการร่วมมืองานแสดงสินค้าFurniture China 2014 ไม่เพียงเกี่ยวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการสร้างความเชื่อมต่อและการร่วมมือในอุตสาหกรรม นักออกแบบ ผู้ผลิตมืออาชีพ และร้านค้ามีโอกาสเครือข่ายและสร้างพันธมิตรภาพที่จะรูปร่างทิศทางของอุตสาหกรรมการออกแบบและการกระจายสินค้าในอนาคต


 

ตัวอย่างเเบรนด์เฟอร์นิเจอร์ในงาน Furniture China 2014


เเบรนด์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านจากประเทศจีน เช่น Delvis, Milo Home, Marsden, Yazhen, Aibao Furniture, TUNNI, GORDON GU, Mogao, KUNDESIGN, d.sky home, 1WEEK


เเบรนด์จากต่างประเทศเช่น ฝรั่งเศส เบลเยียม สิงคโปร์ มาเลดซีย ญี่ปุ่น ตุรกี มากกว่า 146 ราย เช่น

เเบรนด์ Grosfillex, Fermob, Miyazaki Chair Factory, Ligne Roset, Sifas, Boori, SERIP


สรุป


งานแสดงสินค้า Furniture China 2014 เป็นการจัดเเสดงทั้งในด้านการดีไซน์เเละการผลิดเฟอร์นิเจอร์จีน และนำเสนอแนวโน้มเทรนด์ระดับโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ที่นี่ยังเป็นแพลตฟอร์มในการนำเสนอผลงานอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จีนควบคู่ไปกับการออกแบบนวัตกรรมจากทั่วโลก ความยั่งยืน การผสมผสานเทคโนโลยี และความร่วมมือเป็นธีมหลักที่ชี้ในทิศทางของอุตสาหกรรมนี้


แนวโน้มเทรนด์และนวัตกรรมที่นำเสนอในปี 2014 มีผลกระทบต่อทิศทางของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์จีนยังคงเป็นงานที่ดึงดูดผู้คนเเละบริษัทจากทั่วโลกให้มาจัดเเสดงสินค้าเเละมาร่วมงานเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ


โปรเเกรมทัวร์ดูงาน Furniture China 2014 คลิก

สนใจให้รุ้งทองทัวร์จัดทริปดูงานเเสดงสินค้า ติดต่อเราได้เลย คลิก


รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน คลิก


Comments


bottom of page