top of page

ดูงาน KIND+JUGEND 2024: เปิดโลกเเห่งผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารกงานแสดงสินค้า KIND+JUGEND 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารกทั่วโลก ปีนี้งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 กันยายน 2024 และจะมีผู้ประกอบการจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจที่จะมาดูงานและสำรวจเทรนด์ใหม่ ๆ


จุดเด่นของการดูงาน KIND+JUGEND 2024งาน KIND+JUGEND เป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุดที่รวมตัวบริษัทที่ผลิตสินค้าสำหรับเด็กและทารกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นของเล่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เสริมสำหรับเด็ก รวมถึงสินค้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้การดูแลและพัฒนาลูกน้อยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น งานนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับธุรกิจต่าง ๆ ที่จะได้ทำการตลาด พบปะผู้ซื้อ และเปิดโอกาสในการขยายเครือข่ายทางธุรกิจ การดูงานในครั้งนี้จะทำให้คุณได้เห็นภาพรวมของตลาดและแนวโน้มที่สำคัญในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารก


ไฮไลท์ของงานในปีนี้

นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ


ปีนี้จะมีการแสดงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการช่วยพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็ก เช่น ของเล่นอัจฉริยะที่สามารถโต้ตอบได้ หรือแอปพลิเคชันที่ช่วยในการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของเด็ก นอกจากนี้ยังมีโอกาสดีในการดูงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดที่ใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก


ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย


การดูแลความปลอดภัยของเด็กเป็นเรื่องสำคัญมาก งาน KIND+JUGEND 2024 จะมีการนำเสนอสินค้าที่เน้นความปลอดภัย เช่น อุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุในบ้าน ที่นั่งรถยนต์สำหรับเด็กที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พ่อแม่สามารถดูแลลูกได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ผู้เข้าร่วมสามารถดูงานและเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงสำหรับเด็ก


สินค้าเพื่อสุขภาพและการดูแลเด็กและทารก 


นอกจากของเล่นและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ แล้ว งานนี้ยังมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและการดูแลเด็ก เช่น อาหารเสริม วิตามิน และผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวเด็กที่ปลอดภัยและผ่านการรับรองคุณภาพ การดูงานนี้จะช่วยให้คุณได้รู้จักกับสินค้าคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพและการพัฒนาของเด็ก


ทำไมถึงน่าไปดูงานที่ KIND+JUGEND 2024?


สำหรับผู้ประกอบการ การเข้าร่วมงาน KIND+JUGEND 2024 เป็นโอกาสที่ดีในการพบปะคู่ค้าจากทั่วโลก แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ และเปิดโอกาสในการขยายธุรกิจในตลาดโลก นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสดีในการดูงานเพื่อรับรู้แนวโน้มใหม่ ๆ ในวงการผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ในการพัฒนาสินค้าและบริการของตนเองได้


สำหรับพ่อแม่ งานนี้จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมในการค้นหาสินค้าที่มีคุณภาพและทันสมัยเพื่อการดูแลและพัฒนาลูกน้อย และยังเป็นโอกาสในการศึกษาและเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูกที่เหมาะสมและปลอดภัย โดยการดูงานและการเข้าร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีในงานนี้


สรุปงาน KIND+JUGEND 2024 เป็นงานที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ประกอบการและพ่อแม่ที่สนใจในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารก เป็นเวทีที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง เป็นโอกาสในการพบปะและแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญในวงการ การดูงานในครั้งนี้จะทำให้คุณได้เปิดโลกใหม่ของผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทารก และได้รับแรงบันดาลใจในการพัฒนาและดูแลลูกน้อยอย่างมีประสิทธิภาพ


มาสัมผัสประสบการณ์ดูงานที่ไม่เหมือนใครในงาน KIND+JUGEND 2024!


สนใจให้เราจัดทริปดูงานทั้งองค์กร หรือไพรเวทส่วนตัวติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย คลิก


 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน KIND+JUGEND 2024:


วันที่: 3-5 กันยายน 2024

สถานที่: เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี

เว็บไซต์: KIND+JUGEND 2024Photo credits : KIND+JUGEND 2024


댓글


bottom of page