top of page

7 ข้อดีเที่ยวกับบริษัททัวร์

หลายๆคนอาจจะกำลังเปรียบเทียบว่าจะจัดการทริปด้วยตัวเองหรือใช้บริการบริษัททัวร์ดี


การใช้บริการของบริษัททัวร์มีข้อดีมากมายเมื่อเปรียบเทียบกับการเที่ยวเอง ดังนี้
7 ข้อดีเที่ยวกับบริษัททัวร์


1. ความสะดวกสบาย

การใช้บริการบริษัททัวร์จะช่วยลดความยุ่งยากในการวางแผนการเดินทาง เพราะบริษัททัวร์จะดูแลแผนการเดินทางให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริป


โดยเฉพาะทริปที่มีผู้ร่วมทริปหลากหลายวัย เช่นรุ่นหลานจนถึงรุ่นตายาย อาจจะสร้างความยุ่งยากเวลาจัดทริปให้ตรงกับใจกับทุกๆคน


การเดินทางและการวางแผนทริปจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า เนื่องจากบริษัททัวร์จะทำการวางแผนและจัดการทุกรายละเอียดให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการจองโรงแรม การเช่ารถ หรือการวางแผนเส้นทางเอง


ระหว่างการเดินทางท่านจะได้รับความสะดวกสบายในการดูแลและให้บริการอย่างดีเยี่ยมจากไกด์และหัวหน้าทัวร์ของบริษัท


2. ประหยัดเวลา

ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการค้นหาข้อมูลจากหลากหลายเเหล่ง ซึ่งบางครั้งข้อมูลอาจจะไม่อัพเดต ไม่ว่าจะเป็นหนังสือท่องเที่ยว เว็ปไซด์ท่องเที่ยว บล๊อคต่างๆ เเละเสียเวลาไปกับการจองเเละจัดการทริป ไม่ว่าจะเป็นการวางเเผนการเดินทาง ที่พัก พาหนะการเดินทาง ร้านอาหารเเละกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ


บริษัททัวร์จะมีโปรเเกรมที่ได้รับออกเเบบมาอย่างดี ให้คุณได้ใช้เวลาในการเดินทางอย่างคุ้มค่า เเละคุณสามารถพูดกับเจ้าหน้าที่บริษํททัวร์ในการปรับรายละเอียดได้ตามที่ต้องการ


3. ความรู้และประสบการณ์

การไปทริปกับบริษัททัวร์จะมีไกด์เเละหัวหน้าทัวร์ที่เป็นบุคลากรของบริษัททัวร์ที่มีประสบการณ์สูงคอย

อธิบายเเละเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสถานที่ต่างๆที่คุณเดินทางไป ซึ่งช่วยให้คุณเรียนรู้และเข้าใจประเทศที่เดินทางไปได้อย่างลึกซึ้ง
4. หมดความกังวลเรื่องภาษา

บริษัททัวร์จะจัดหาไกด์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพ มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องราวประวัติศาสตร์, ความสำคัญของสถานที่ต่างๆที่เราท่องเที่ยว เเละเล่าเรื่องราวโลคอลของสถานที่นั้นๆที่บางที่หาไม่ได้ในหนังสือเเนะนำท่องเที่ยว โดยมีหัวหน้าทัวร์ที่มีประสบการณ์เป็นผู้คอยประสานงานและแปลข้อความให้เราเข้าใจ ทำให้หมดห่วงเรื่องภาษาที่เราอาจจะไม่ถนัดเช่น อังกฤษ​ สเปน จีน เกาหลี รัสเซีย ญี่ปุ่นเป็นต้น


5. ความปลอดภัย

บริษัททัวร์มักจะมีการจัดการความปลอดภัยดีกว่าเพราะมีประสบการณ์ในการเดินทางและการจัดการ

แก้ปัญหาฉุกเฉิน นอกจากนี้พวกเขายังจัดหาประกันการเดินทางสำหรับลูกค้าของพวกเขาด้วย


การเดินทางและการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวบางที่อาจเข้าถึงยาก เช่น ภูฏาน หรือมีความเสี่ยงสูง เช่นภูเขาไฟ หรือสถานที่ที่ต้องเดินทางไกล บริษัททัวร์จะมีการจัดการความปลอดภัยที่ดีกว่าและมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษเพื่อดูแลลูกค้าให้ปลอดภัย6. การเข้าถึงสถานที่

บริษัททัวร์มักจะมีความรู้และประสบการณ์ในการเดินทางที่ต่างประเทศ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวกขึ้น


7. ค่าใช้จ่าย

บริษัททัวร์มักจะมีการเตรียมค่าใช้จ่ายทั้งหมดในโปรเเกรมทัวร์ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้เงินเกินจำนวนที่กำหนดไว้ในงบประมาณ


 

สนใจทริปกับเรา ติดต่อได้เลยค่ะ


21 views0 comments

Comments


bottom of page