Most Popular

Latest เรื่องล่าสุด

เที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ต้องเที่ยวที่ แม่กำปอง เชียงใหม่

แม่กำปอง เป็นแหล่งท่องเที่ยวแนววิถีธรรมชาติที่ดีที่สุด สำหรับ คนกลุ่ม Backpacker และทุกกลุ่มอายุ เช่นวัยรุ่น นักเรียนนึกศึกษา และยังรวมถึงวั...

บ้านรักไทย…ไม่รักไม่ได้แล้ว

รีวิว บ้านรักไทย...ใครมาก็ต้องหลงรัก อากาศหนาวๆ ภูเขา ทะเลสาบ หมอก ไร่ชา คาเฟ่เก๋ๆ แค่มีอย่างใดอย่างนึงก็สวยแล้ว แต่ที่บ้านรักไทยนั้นมีทุกอย...

เที่ยวเชียงราย สวยสุดใจ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

จังหวัดเชียงรายเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคเหนือของไทย  ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งอยากให้ทุกคนได้ไปลองไปสัมผัส และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวล้...

ทัวร์กรุ๊ปเหมาแอฟริกาใต้ 8 วัน 5 คืน 24-31 ตุลาคม 2561

โปรแกรมทัวร์กรุ๊ปเหมา แอฟริกาใต้ 8 วัน 5 คืน ขอขอบพระคุณ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ที่มอบความไว้วางใจให้ "รุ้งทองทัวร์" ได้นำคณะขอ...

ถ่ายรูปคู่กับหมากับแมวแล้วไม่ดัง อยากปังมา “ถ่ายรูปกับสิงโต” ดีกว่า

ไปเดินเล่นและถ่ายรูปกับสิงโตกันเถอะ ถ้าอยากหารูปชิคๆคูลๆ ไว้ลงอินสตราแกรมเรียกยอดไลค์ ต้องมาที่นี่เลย Lion & Safari Park ตั้งอยู่ที่เมือ...

ลอยกระทง ตรง ฮาโลวีน

31 ตุลาคม 2563 หลอกหรือเลี้ยง กับ รำวงวันลอยกระทง ^^ ไม่บ่อยนัก ที่ วันลอยกระทง จะมาตรงแบบพอดีพอดีกับ วันฮาโลวีน ซึ่งที่ผ่านมาวันลอยกระทง ตร...

หาเรื่องเที่ยว……คิดแล้วไปให้ถึง

การท่องเที่ยว คืออะไร? การเดินทางเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อความสนุกสนานตื่นเต้น หรือเพื่อหาความรู้ ท้ายที่สุดแล้วการออกเดินทางท่องเที่ยวสู่โล...

เผยยื่น”วีซ่าเชงเก้น”อย่างไรให้ผ่านฉลุย!

วีซ่าเชงเก้น (Schengen) เป็นวีซ่าที่ใช้ในการเดินทางเข้า - ออก ประเทศในแถบยุโรปที่มีข้อตกลงร่วมกัน 26 ประเทศได้ ในระยะเวลาไม่เกิน 90 วัน โดยม...

วัดหวังต้าเซียน รวมพลังแห่งศรัทธา Wong Tai Sin Temple

สำหรับใครที่เคยไปเที่ยวฮ่องกงมาแล้วนั้น แน่นอนว่าคงจะเคยได้ยินชื่อวัดศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ “วัดหวังต้าเซียน” เป็นวัดลัทธิเต๋า ที่รวมพลังแห่งศร...

ดูไบ เฟรม Dubai Frame ตึกกรอบรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก

‘ดูไบ เฟรม’ สถาปัตยกรรมคล้าย ‘กรอบรูป’ ซึ่งใหญ่ที่สุดในโลก เปิดให้เข้าชมมาแล้วเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2018 ใช้เวลาก่อสร้างมากว่า 10 ปี มูลค่างบ...

5 คำถามยอดฮิตในการทำวีซ่า

หากพูดถึงการขอวีซ่าเพื่อนๆหลายคน คงจะมีคำถามมากมายว่าวีซ่าจะผ่านหรือป่าว? ขอวีซ่ายากไหม?วันนี้ทางเรารวบรวมคำถามมาให้เพื่อนๆได้คลายความสงสัยก...